Kết quả JLPT tháng 7/2015

Vậy là đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi kì thi JLPT đợt 1 kết thúc. Hôm nay, ngày 27/8, kết quả Online đã được công bố trên trang chủ của JLPT. Các bạn có thể vào đường link dưới đây để xem ngay kết quả thi của mình. Hạn xem online là từ ngày 27/8 đến sáng ngày 30/9.

https://www.jlpt-overseas.jp/onlineresults/preinput.do


Register No là số báo danh, ví dụ 15A2080101-XXXXX (ai quên SBD có thể vào đây xem lại) ngoài ra thì mẫu chung hình như là 15A2080101 đó.

Password là password mà các bạn tự đăng kí lúc điền hồ sơ.

Điểm cứng và chứng nhận thi đỗ sẽ được gửi về Nơi các bạn đăng kí thi vào đầu tháng 10. Khoảng thời gian đó, các bạn đem CMTND đến nơi đăng kí để nhận điểm.

Chúc các bạn có kết quả tốt 🙂

P/S: Mình có thi N2 nhưng mà không đỗ. Hơi buồn 😦 Cũng đúng vì mình đã không dành hết sức cho kì thi này như hồi N3.

Cố gắng kì tới vậy.

Advertisement

32 thoughts on “Kết quả JLPT tháng 7/2015

 1. Chào các anh chị!

  Tình hình là em thi N5 7/2016, xem kết quả thì em not pass (thiếu 3 điểm nữa ), hix….. Xem kết quả thì từ vưng: A , ngữ pháp A , đọc hiểu C. nhưng em chỉ được 57/120 điểm thôi ạ. em xem trên mạng thì thấy điểm A thi đúng khoảng >68%. Nêu cho phần đọc hiêu mình ko đúng câu nào và mỗi câu tối đa 5 điểm(có 5 câu) thì em còn 95 điểm phần từ vựng và ngữ pháp , 68%*95 > 64 điểm thế mà em có 57 điểm thôi ạ. Trong khi phần từ vựng và ngữ pháp em nghĩ làm đúng ít nhất 75% lận . các anh chi, sembai giải thích dùm em với .

  Thích

  • Điểm cứng và chứng nhận thi đỗ sẽ được gửi về Nơi các bạn đăng kí thi vào đầu tháng 10. Khoảng thời gian đó, các bạn đem CMTND đến nơi đăng kí để nhận điểm.

   Thích

 2. Mình không đăng ký password lúc nộp hồ sơ vì ko biết password là do mình tự đặt. Bạn có biết khoảng bao giờ thì kết quả chính thức về VN để lên trung tâm xem điểm ko, hix.

  Thích

 3. Pingback: Danh sách dự thi JLPT tháng 7/2015 | Khám phá Nhật Bản cùng Kiyoshi

Để lại bình luận

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.